Bắt giữ nhiều lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Thứ tư - 23/03/2016 15:44
- Trong lúc làm nhiệm vụ, cơ quan chức năng Quảng Trị đã phát hiện nhiều hàng hóa được vận chuyển trên các xe ô tô không có giấy tờ hợp lệ nên đã tạm giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 23/3, Đội kiểm soát ma tuý Hải quan Quảng Trị phối hợp với Đội kiểm soát Hải quan và Chi cục Hải quan Khu thương mại Lao Bảo, lực lượng Trạm kiểm soát Biên phòng Tân Hợp (Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lao Bảo), Công an huyện Hướng Hóa bắt giữ nhiều vụ vận chuyển hàng lậu. Ước tính tổng giá trị toàn bộ hàng hoá thu giữ khoảng 170 triệu đồng.

Theo đó, vào lúc 4h30 cùng ngày, tại Km62 trên QL9, cơ quan chức năng đã chốt chặn và ra hiệu lệnh cho dừng xe ôtô mang BKS 75H-5047 chạy theo hướng Lao Bảo – Đông Hà. Qua kiểm tra, phát hiện trên xe có 4000 gói thuốc lá hiệu Jet, 24 chai rượu các loại, 1950kg đường, 570 chai sữa Ensure.

 Bắt giữ nhiều lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Hàng hóa bị thu giữ có giá trị khoảng 170 triệu đồng

Tiếp tục kiểm tra ôtô mang BKS 74B-004.88 đang lưu thông trên QL9, các nhà chức trách phát hiện trên xe có 1600kg đường và 200 lon sữa Ensure.

Tại thời điểm trên, các đối tượng liên quan chưa xuất trình được giấy tờ hợp lệ của số hàng hoá này nên lực lượng chức năng đã tạm giữ lô hàng để xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hướng Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Hoa Đông

Nguồn tin: congly.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây