Đài PTTH Quảng Trị: Phát động ủng hộ Chương trình Nối vòng tay nhân ái năm 2015

Thứ năm - 12/11/2015 09:29
Sáng 12/11, Đài PTTH Quảng Trị tổ chức lễ phát động ủng hộ Chương trình Nối vòng tay nhân ái năm 2015. Đây là chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ cho người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm và đầy đủ hơn.
Mục tiêu của Chương trình Nối vòng tay nhân ái năm 2015 là giúp đỡ cho khoảng 2000 hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ gia đình có nạn nhân chất độc da cam điôxin trên địa bàn tỉnh có điều kiện đón Tết Nguyên đán Bính Thân vui vẻ, đầm ấm hơn.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, Đài PT-TH Quảng Trị phối hợp với Sở Lao động Thương binh xã hội đang tích cực thực hiện công tác tuyên truyền, vận động, gửi thư ngỏ đến các cơ quan, đơn vị, các cá nhân và tổ chức hảo tâm trong và ngoài tỉnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để khán thính giả gần xa biết và ủng hộ cho chương trình.

Tại lễ phát động, 100% cán bộ, công chức, viên chức của Đài PT-TH Quảng Trị đã ủng hộ trên 12 triệu đồng để góp phần chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết.