“Tín dụng đen” hoành hành từ thành thị đến nông thôn Quảng Trị

VOV.VN - Tình hình tội phạm liên quan đến “tín dụng đen” và ma tuý đang diễn biến phức tạp ở các bản làng miền núi, vùng sâu, vùng xa của Quảng Trị.

Nguồn website: vov.vn

Xem xét trách nhiệm người đứng đầu không thực hiện tinh giản biên chế

VOV.VN - Quảng Trị sẽ không đề bạt, bổ nhiệm cán bộ đứng đầu, cấp phó phụ trách nhân sự thực hiện không nghiêm công tác tinh giản biên chế.

Nguồn website: vov.vn

Những gói vuông trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị là ma tuý

Ngày 6/12, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết đã có kết quả giám định những tinh thể màu trắng, chứa trong 7 gói vuông in chữ Trung Quốc, là ma túy Methamphetamine.

Nguồn website: vnews.gov.vn

“Người hay hỏi” trên nghị trường và chuyện hạt vàng trên đất lửa

Ở nghị trường Quốc hội, ông được mệnh danh là “Người hay hỏi” với những câu thẳng thắn, không né tránh về những vấn đề nóng hổi, bức thiết trong đời sống kinh tế, xã hội. Ở địa phương, ông được biết đến như một người góp công rất lớn trong việc phát triển kinh tế, đặc biệt trong lĩnh vực ông tâm huyết là nông nghiệp. Đó là vài nét phác qua về ông Hà Sỹ Đồng - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: danviet.vn

Khởi tố vụ án ma túy trôi dạt vào vùng biển Quảng Trị

(PLVN) - Ngày 6/12, Trung tá Nguyễn Công Trình - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Vận chuyển trái phép chất ma túy" xảy ra ngày 2/12 tại bờ biển thôn Tân Hải (xã Gio Hải, huyện Gio Linh, Quảng Trị).

Nguồn website: baophapluat.vn

Đoàn cán bộ Học viện Biên phòng khảo sát, nghiên cứu thực tế tại BĐBP Quảng Trị

Biên phòng - Từ ngày 2 đến 5-12, Đoàn cán bộ Học viện Biên phòng do Đại tá Bùi Trọng Lợi, Phó Giám đốc Học viện Biên phòng làm trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát, nghiên cứu thực tế tại BĐBP Quảng Trị.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Đã có kết quả 7 gói in chữ Trung Quốc dạt vào bờ biển Quảng Trị

(NLĐO)- Sau quá trình kiểm tra, giám định cơ quan chức năng đã có kết quả về chất rắn màu trắng nằm trong 7 gói vuông, in chữ Trung Quốc dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị là ma túy.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

CẦN THÁO GỠ ĐIỂM NGHẼN CHO NÔNG NGHIỆP QUẢNG TRỊ

“Cần có chế tài, quy định cụ thể để các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn phải đăng kí doanh nghiệp, triển khai dự án, tránh việc doanh nghiệp chiếm đất gây lãng phí đất...” là một trong những nội dung quan trọng được nêu ra tại phiên thảo luận của kỳ họp thứ 13 Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2016- 2021 diễn ra hôm nay 5/12.

Nguồn website: quochoitv.vn

JICA hỗ trợ nâng cao dịch vụ tại các bệnh viện ở Huế và Quảng Trị

Ngày 5/12, tại văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và tổ chức phi chính phủ Humanity & Inclusion (HI) đã ký Thỏa thuận Hợp tác về việc phái cử tình nguyện viên quốc tế làm việc tại các bệnh viện đối tác ở hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị, nhân kỷ niệm Ngày Tình nguyện viên Quốc tế (5/12).

Nguồn website: cand.com.vn

Thu hồi những dự án chậm triển khai, sử dụng đất không đúng mục đích

VOV.VN - Từ năm 2013 đến nay, tỉnh Quảng Trị đã thu hồi gần 7.400 ha đất để thực hiện 913 dự án, tuy nhiên đến nay còn 99 dự án chưa triển khai.

Nguồn website: vov.vn

Quảng Trị: Tìm thấy thi thể nam thanh niên bị nước cuốn trôi khi đi tìm trâu

Ngày 5/12, theo đại diện UBND xã Linh Thượng, huyện Gio Linh Quảng Trị), các cơ quan chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên bị nước cuốn trôi mất tích 3 ngày trước đó.

Nguồn website: baotintuc.vn

KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ 13 HĐND TỈNH QUẢNG TRỊ

“26 tờ trình, đề án... liên quan đến việc thu hồi đất và các dự án có sử dụng đất trồng lúa, đất trồng rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng vào các mục đích khác trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2020” là nội dung quan trọng được trình HĐND tỉnh Quảng Trị xem xét thông qua tại kỳ họp HĐND thứ 13, nhiệm kỳ 2016- 2021 diễn ra vào sáng 4-12

Nguồn website: quochoitv.vn

CẦN KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG SẠT LỞ HAI BỜ SÔNG HIẾU

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Cam Thủy huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Cử tri thị xã Cam Thủy huyện Cam lộ đã nhất trí cao với kết quả của kỳ họp thứ 8 và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị thời gian qua.

Nguồn website: quochoitv.vn

Quảng Trị hướng dẫn ngư dân ghi nhật ký, khai báo hải sản khai thác

Theo ghi nhận ở Văn phòng Thanh tra, Kiểm tra, Kiểm soát Nghề cá tại cảng cá Cửa Việt, tại đây luôn có người túc trực 24/24 giờ, để kịp thời ghi lại những tàu cá cập cảng và rời cảng.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12): Giúp người khuyết tật tự tin hòa nhập xã hội

Những tín hiệu vui từ hiệu quả cải thiện sức khỏe của trẻ em gái khuyết tật ở TP Đông Hà, chính là điểm sáng trong chính sách giúp người khuyết tật tự tin hòa nhập xã hội của tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: cadn.com.vn

Thưởng nóng cho người dân phát hiện chất nghi ma túy trôi dạt vào vùng biển Quảng Trị

Biên phòng - Ngày 4-12, Đại tá Lê Văn Phương, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa tổ chức tuyên dương, thưởng nóng cho anh Phan Văn Sáu (29 tuổi) trú tại thôn Tân Hải, xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân giữ gìn an ninh trật tự ở khu vực biên giới, biển, đảo.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Phó Giám đốc Sở giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị

VOV.VN - Ông Nguyễn Cảnh Hưng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: vov.vn

Bí thư Quảng Trị: Nhà đầu tư sợ nhất là chỗ này mở, chỗ kia đóng

VOV.VN - Trong năm 2019, tỉnh Quảng Trị đã thu hút đầu tư 66 dự án với tổng vốn hơn 39.000 tỷ đồng.

Nguồn website: vov.vn

Đầu tư gần 100.000 tỷ đồng vào các dự án lớn tại Quảng Trị

(Chinhphu.vn) - Năm 2019 tỉnh Quảng Trị có 29 dự án lớn có vai trò tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của địa phương, được khởi công xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 100.000 tỷ đồng.

Nguồn website: Báo điện tử chính phủ

Quảng Trị: Ngành điện góp phần làm nên thương hiệu “cam K4 Hải Phú”

Có dịp về vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) vào những ngày này mới thấy hết sự đổi thay nơi đây. Thay đổi bởi màu xanh bạt ngàn của những vườn cam, vườn chanh trĩu quả đến mùa thu hoạch. Có được điều này một phần nhờ ngành điện đầu tư, nâng cấp hệ thống lưới điện phục vụ đời sống của người dân, cũng như cấp điện cho các nông trại phục vụ sản xuất.

Nguồn website: congthuong.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây