Quảng Trị: Tai nạn lao động, một công nhân thiệt mạng

Thứ năm - 03/12/2015 07:47
VOV.VN - Trong khi bảo dưỡng thiết bị tại máng xay bột Nhà máy tinh bột sắn ở Quảng Trị, anh Hưng bất ngờ bị cuốn vào guồng máy xay.

Lúc 10h sáng 1/12, tại Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa, ở xã Thuận, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến một công nhân thiệt mạng.

Nạn nhân là anh Lê Thanh Hưng, 24 tuổi, trú tại xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Trong khi bảo dưỡng thiết bị tại máng xay bột nhà máy, anh Hưng bất ngờ bị cuốn vào guồng máy xay. Mọi người trong nhà máy phát hiện cho máy dừng hoạt động, cứu nạn nhân ra ngoài nhưng không kịp. Đoàn kiểm tra liên ngành của Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công an và cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ông Nguyễn Tài Minh, Trưởng Ban chính sách Pháp Luật - Liên Đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị cho biết: “Đơn vị đoàn điều tra tai nạn lao động tỉnh đã lên cùng tham gia với cơ quan công an điều tra hiện trường, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân. Chúng tôi phải tìm hiểu tất cả các nguồn thông tin, lấy lời khai các nhân chứng, còn các chế độ liên quan phải giải quyết sau”./.

Tác giả bài viết: Đình Thiệu/VOV - Miền Trung

Nguồn tin: vov.vn