Quảng Trị thông tin về việc cứu hộ các tàu thuyền gặp nạn tại địa phương

(Tổ Quốc) - Chiều 11/10, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN) tỉnh Quảng Trị đã có thông tin cụ thể về việc cứu hộ các tàu thuyền gặp nạn trên vùng biển của địa phương những ngày qua.

Nguồn website: toquoc.vn

QUẢNG TRỊ: NGHĨA TÌNH NGƯ DÂN TRONG CƠN HOẠN NẠN

Nguồn website: quochoitv.vn

Mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng tại Quảng Trị

Trận lụt lịch sử kéo dài 7 ngày, từ 5-11/10 đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng ở tỉnh Quảng Trị. Theo báo cáo của Trung tâm phòng, chống bão, lụt và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tỉnh này, mưa lũ trong 7 ngày qua đã làm 5 người chết, 6 người mất tích.

Nguồn website: cand.com.vn

4 người chết và 39.700 hộ bị ngập lụt do lũ lớn tại tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục huy động lực lượng tìm kiếm 6 người còn mất tích, trong đó có người 5 trên đất liền và 1 thuyền viên mất tích trên biển do tàu gặp sự cố.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Video: Nỗ lực 3 lần giải cứu thuyền viên gặp nạn trên biển Quảng Trị

Sóng cao kèm mưa và gió lớn khiến các phương án giải cứu 9 thuyền viên mắc kẹt trên tàu Vietship 01 trong ngày 10/10 đều bất thành.

Nguồn website: vtc.vn

Cứu thành công toàn bộ thuyền viên trên tàu Vietship 01 bị chìm ở biển Quảng Trị

Sáng nay, 11-10, các lực lượng cứu nạn tiếp tục tổ chức cứu chín người còn mắc kẹt trên tàu Vietship 01, biển Cửa Việt, Quảng Trị ba ngày qua. Phương thức cứu nạn là dùng máy bay trực thăng cứu hộ và lực lượng đặc công nước, phối hợp với ngư dân để ứng cứu. Quyết tâm hoàn thành cứu nạn trong sáng 11-10.

Nguồn website: Báo Nhân dân

Dùng trực thăng cứu hộ thành công 8 người kiệt sức, đeo bám trên tàu Vietship 01 mắc cạn ngoài biển

(NLĐO)-Chiếc tàu gặp nạn đang chìm dần trên vùng biển tỉnh Quảng Trị, 8 người đang đeo bám trên phần nổi còn lại của chiếc tàu trong tình trạng sức khỏe suy sút nghiêm trọng.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Thi thể không quần áo trôi dạt vào bờ biển là thuyền viên tàu bị nạn

(CAO) Thi thể người đàn ông (quê tỉnh Long An) trong tình trạng không quần áo dạt vào bờ biển là thuyền viên tàu Vietship 01 bị nạn trên biển đang được trực thăng cứu hộ cứu nạn.

Nguồn website: congan.com.vn

Ba lần giải cứu bất thành người mắc kẹt trên tàu Vietship 01

Lực lượng chức năng sử dụng nhiều phương án khác nhau nhưng đến đêm 10/10, 9 người mắc kẹt trên tàu Vietship 01 vẫn chưa thể về bờ.

Nguồn website: zingnews.vn

Ngày 10-10, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã ngớt mưa, nước bắt đầu rút xuống, để lại những ngôi làng xác xơ, tan hoang.

Con đường dẫn vào thôn Bình Mỹ (xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) nhầy nhụa bùn non, trơn trượt. Sau khi hứng chịu 2 đợt lũ lên liên tiếp trong vòng chưa đến 3 ngày, người dân nơi này như bị vắt kiệt sức.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Quảng Trị: Trực thăng có mặt cứu thuyền viên gặp nạn

Hiện trực thăng đã có mặt tại hiện trường để triển khai phương án ứng cứu các thuyền viên trên tàu VietShip 01 gặp nạn trên vùng biển Quảng Trị.

Nguồn website: daidoanket.vn

NÓNG: Bão đang tiến vào các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Định

TTOO - Do ảnh hưởng của bão số 6, ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã quan trắc được gió cấp 7, giật cấp 9; ở các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã có mưa rất to, từ 100-150mm.

Nguồn website: Báo Tuổi trẻ Online

Quảng Trị: Một học sinh tử vong do mưa lũ

Báo cáo mới nhất của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn tỉnh Quảng Trị, vừa có 1 trường hợp tử vong trong mưa lũ, đó là em học sinh 14 tuổi.

Nguồn website: thanhnien.vn

Nhiều vùng ở miền Trung bị lụt cô lập, nước tiếp tục lên

GNO - Các cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát đi cảnh báo lũ lớn trên diện rộng kéo dài vào chiều nay, 10-10-2020.

Nguồn website: giacngo.vn

MobiFone sẵn sàng, chủ động ứng phó với tình hình bão lũ miền Trung

Trong tình cảnh mữa lũ đang diễn ra phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề tại các tỉnh miền Trung, nhà mạng MobiFone đã chủ động chuẩn bị các biện pháp ứng phó, ứng cứu thông tin cũng như hỗ trợ người dân vùng lũ.

Nguồn website: infonet.vietnamnet.vn

Bộ Quốc phòng điều trực thăng cứu 8 thuyền viên gặp nạn trên biển Quảng Trị

(VTC News) - Một chiếc trực trăng do Bộ Quốc phòng điều động đã đến Quảng Trị để ứng cứu 8 thuyền viên tàu Vietship 01 gặp nạn trên biển.

Nguồn website: vtc.vn

8 thuyền viên và 3 ngư dân vẫn mắc kẹt trên tàu Vietship 01 bị chìm ở biển Quảng Trị

VOV.VN - Chiều 10/10, công tác cứu nạn 8 thuyền viên tàu Vietship 01 bị chìm ngoài khơi tiếp tục được triển khai khẩn trương.

Nguồn website: vov.vn

Ngồi phao tự chế nghịch nước lũ, một học sinh lớp 9 tử vong

GiadinhNet - Trong khi nước lũ lên, một học sinh lớp 9 ở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã dùng 1 chiếc phao tự chế để ra nghịch nước thì không may bị lật, dẫn đến tử vong.

Nguồn website: giadinh.net.vn

Huy động trực thăng cứu 11 người trên tàu Vietship

(PLVN) - Lực lượng cứu nạn của tỉnh Quảng Trị và Trung ương đang huy động mọi nguồn lực, tìm mọi phương án để cứu thuyền viên trên tàu Vietship 01 bị chìm cách bờ biển Cửa Việt chừng 400m đến 500m.

Nguồn website: baophapluat.vn