Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chúc Tết, tặng quà chiến sĩ, công nhân, gia đình chính sách tỉnh Quảng Trị

Nhân chuyến công tác tại tỉnh Quảng Trị những ngày cận Tết Canh Tý, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã tới thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các chiến sĩ, công nhân lao động và gia đình chính sách hộ nghèo tại nơi đây.

Nguồn website: tinnhanhchungkhoan.vn

Quảng Trị xử lý 11 ô tô, 59 mô tô vi phạm nồng độ cồn

Ngày 14/1, Phòng CSGT tỉnh Quảng Trị cho biết, từ ngày 1-12/1, đã phát hiện xử lý 11 trường hợp xe ô tô, 59 mô tô vi phạm nồng độ cồn.

Hết đường "độn thổ"

Nguồn website: cadn.com.vn

Quảng Trị: Một giáo viên đạt giải ba tại diễn đàn giáo dục sáng tạo Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 13/1, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết: Cô giáo Dương Thị Thu Trang (Giáo viên Ngữ Văn Trường iSchool Quảng Trị) với dự án "Loại bỏ ô nhiễm Trắng - Hành động của chúng ta" giành được giải ba tại diễn đàn giáo dục sáng tạo Việt Nam.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Lãnh đạo Bộ GTVT dâng hương tri ân anh hùng liệt sỹ tại “đất lửa” Quảng Trị

Ngày 13/1, Đoàn công tác Bộ GTVT đến dâng hương, hoa tưởng niệm tại các nghĩa trang liệt sỹ ở Quảng Trị, nghĩa trang ngành GTVT Quảng Bình...

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Đề xuất cấm xe tải trên 10 tấn vào thành phố Đông Hà

Ngành chức năng Quảng Trị đang bàn bạc để thống nhất việc cấm xe tải chuyên chở trên 10 tấn đi vào trung tâm TP Đông Hà trong khung giờ 5 - 23h.

Mang ‘Ước mơ Xuân’ đến với trẻ em vùng sâu, vùng xa Quảng Trị

TPO - Nhằm chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền Canh Tý của dân tộc, ngày 13/1, Tỉnh Đoàn Quảng Trị đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Ước mơ Xuân” năm 2020 tại Trường Tiểu học xã Húc ở huyện rẻo cao Hướng Hóa.

Nguồn website: www.tienphong.vn

Liên tiếp 2 lái xe tải pick-up vi phạm nồng độ cồn bị phạt 35 triệu đồng

Ngày 13/1, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, Phó chủ tịch tỉnh Nguyễn Quân Chính vừa ký Quyết định phạt lái xe tải loại pick-up vi phạm nồng độ cồn.

Nguồn website: www.atgt.vn

Quảng Trị: Tinh gọn thủ tục hành chính để thu hút doanh nghiệp

DNVN - Trong thời gian tới, UBND tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục đẩy mạnh cơ cấu lại nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao năng suất, chất lượng. Tạo môi trường thông thoáng, thuận lợi, tinh gọn thủ tục hành chính để thu hút doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Nguồn website: doanhnghiepvn.vn

Nghị định 100: Xe đón trả khách không trong tuyến cố định bị xử lý ra sao?

Mức xử lý vi phạm xe ô tô khách đón trả khách không đúng quy định phạt lên đến 12 triệu đồng và tước quyền sử dụng phù hiệu 3 tháng.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm, trao quà tết tại Quảng Trị

(PLO)- Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: plo.vn

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chúc tết tại BĐBP Quảng Trị

Biên phòng - Ngày 12-1, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã đến thăm và chúc tết tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, BĐBP Quảng Trị.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Quảng Trị

(Chinhphu.vn) – Ngày 12/1, tại huyện Đakrông (Quảng Trị), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đến thăm, chúc Tết và tặng 200 suất quà cho các gia đình chính sách 2 huyện Đakrông, Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị và tặng quà cho Quỹ khuyến học của 4 huyện trong tỉnh.

Nguồn website: Báo điện tử chính phủ

Quảng Trị nô nức Chủ nhật Đỏ

TPO - Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (3/02/1930- 3/2/2020), Mừng Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 12/1, tại Hội trường UBND thành phố Đông Hà, Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện mang tên “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XII với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Nguồn website: www.tienphong.vn

“Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng Mẹ” của tuổi trẻ Quảng Trị

(GDVN) - Gia đình 42 mẹ Việt Nam anh hùng đã đón bữa cơm tất niên đầm ấm với tuổi trẻ Quảng Trị.

Nguồn website: giaoduc.net.vn

Biểu tượng hòa bình

Tỉnh Quảng Trị mong muốn xây dựng vùng đất từng bị hủy diệt khốc liệt bởi chiến tranh trở thành biểu tượng hòa bình của Việt Nam, là trung tâm của du lịch hòa bình thông qua việc quốc tế hóa “Festival vì hòa bình”.

Nguồn website: Báo Nhân dân

Khánh thành Nhà bia ghi danh liệt sĩ nguyên quán Quảng Nam – Đà Nẵng tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

Sáng 11/1, UBND TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ khánh thành Nhà bia ghi tên ghi tên liệt sĩ có nguyên quán Quảng Nam – Đà Nẵng tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn.

Nguồn website: baodansinh.vn

ẤN TƯỢNG PHIÊN CHỢ VÙNG CAO QUẢNG TRỊ

Gần 100 sản phẩm nông nghiệp hữu cơ do chính bàn tay của người dân là đồng bào Vân Kiều- Pa Cô làm ra, cùng với nhiều sản phẩm quý thu được từ rừng nhờ chính sách giao khoán và bảo vệ rừng cho cộng đồng dân cư. Tất cả các mặt hàng này đã được người Vân Kiều- Pa Cô trưng bày giới thiệu tại “Phiên chợ vùng cao” diễn ra một đêm duy nhất tại huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị vào tối qua 10/1.

Nguồn website: quochoitv.vn

Zhishan trao học bổng trị giá gần 600 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó ở Quảng Trị

Trong niềm vui hân hoan chào đón Năm mới và không khí rộn ràng đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, Zhishan Foundation (Đài Loan) bắt đầu hành trình Trao yêu thương - Trao hy vọng cho các bạn nhỏ vượt khó trên mảnh đất miền Trung.

Nguồn website: thoidai.com.vn

Sở Giáo dục Quảng Trị động viên đồng nghiệp trên đảo Cồn Cỏ

(GDVN) - Những món quà nhỏ của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã đến với các cô giáo trường Hoa Phong Ba trên đảo tiền tiêu Cồn Cỏ

Nguồn website: giaoduc.net.vn