Tỉnh Quảng Trị tổ chức truy điệu và an táng 8 hài cốt liệt sỹ

Sáng 1/6, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ truy điệu an táng 8 hài cốt liệt sỹ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Bài 2: Lộ diện công trình hàng chục tỷ, xây rồi “đắp chiếu”!

Mặc dù hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi tỉnh Quảng Trị nhiều năm liên tiếp bị lỗ, nhưng đơn vị này lại không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với nguồn vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng, nhưng chưa phát huy hiệu quả.

Nguồn website: Báo Dân trí

Trước 15/6 không khắc phục hằn lún, dừng thu phí QL1 qua Quảng Trị

Sẽ xem xét dừng thu phí nếu sau ngày 15/6, Công ty Trường Thịnh chưa khắc phục xong hằn lún vệt bánh xe QL1.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

TTXVN tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Quảng Trị

Đại diện Quỹ vì nỗi đau da cam TTXVN phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị tổ chức tặng nhà tình nghĩa và quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Nguồn website: m.baomoi.com

Hé lộ nhiều sai phạm tại Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi Quảng Trị: Bài 1: Kinh doanh thua lỗ, vẫn trích lập quỹ ngoài hàng tỷ đồng?

Trong khi hoạt động kinh doanh của đơn vị gặp nhiều khó khăn, thậm chí bị thua lỗ nhiều năm thì lãnh đạo vẫn trích lập “quỹ đen” với số tiền hàng tỷ đồng. Tuy vậy, việc chi tiêu lại không minh bạch, thiếu dân chủ đã gây bức xúc cho cán bộ, nhân viên.

Nguồn website: Báo Dân trí

Kẻ giết vợ rồi vượt hàng nghìn km giết tình địch lãnh án tử

Sáng nay (31/5), TAND tỉnh Quảng Trị đã đưa ra xét xử lưu động đối tượng giết vợ rồi vượt hàng nghìn km giết tình địch. Phiên tòa được tổ chức tại xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: m.dantri.com.vn

Lúa Thiên ưu 8 trên cánh đồng lớn Hải Lăng

Để từng bước mở rộng diện tích sản xuất giống lúa cho năng suất, chất lượng cao, trong vụ đông xuân 2015-2016, UBND huyện Hải Lăng đã hỗ trợ nông dân đưa giống lúa Thiên ưu 8 vào sản xuất với diện tích lớn.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Quảng Trị yêu cầu giám đốc các sở, ngành phải có mặt tại buổi đối thoại với doanh nghiệp

Tại Hội nghị đối thoại doanh nghiệp diễn ra sắp tới, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Hữu Dũng yêu cầu Giám đốc các Sở ngành, Thủ trưởng các đơn vị phải có mặt và chịu trách nhiệm với phần trả lời của mình cho các doanh nghiệp

Nguồn website: baodautu.vn

Chủ tịch tỉnh Quảng Trị chỉ đạo tạm dừng thực hiện gói thầu

Tin từ UBND tỉnh Quảng Trị ngày 30.5 cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính vừa có chỉ đạo yêu cầu Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Trị tạm dừng thực hiện ký kết hợp đồng thực hiện gói thầu xây dựng công trình phụ trợ tại Trung tâm người có công tỉnh Quảng Trị cho đến khi có ý kiến chỉ đạo cụ thể của Bộ LĐTBXH - cơ quan chủ quản đầu tư của dự án này.

Nguồn website: Báo Lao động

Hơn 11 tỷ đồng ủng hộ ngư dân Quảng Trị bám biển

(Chinhphu.vn) - Số tiền này nhằm hỗ trợ cho ngư dân 4 huyện giáp biển của tỉnh Quảng Trị là Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong và Hải Lăng vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn khơi bám biển.

Nguồn website: mnews.chinhphu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây