11 năm Syngenta tặng 130 nhà tình thương cho các hộ nông dân nghèo

Tháng 1-2022, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam trao tặng 20 căn nhà tình thương và nhiều phần quà cho các hộ nông dân nghèo tại Đăk Lăk, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế... 220 phần quà tết cũng được gửi đến các hộ nông dân nghèo với mong muốn bà con có một cái tết đủ đầy.

Nguồn website: www.sggp.org.vn

Quảng Trị: Hơn 1,8 tỉ đồng hỗ trợ đoàn viên cải thiện chỗ ở

(NLĐO) - Năm qua, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã tặng 31 Mái ấm Công đoàn và 6 nhà tình nghĩa trị giá 1,8 tỉ đồng cho đoàn viên khó khăn và gia đình chính sách.

Công an Quảng Trị và nhà hảo tâm tặng gần 500 suất quà Tết cho người dân

(CAO) Nhiều ngày qua, lực lượng Công an tại Quảng Trị và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm thăm, tặng gần 500 suất quà Tết đến người dân, giáo viên giáo viên khó khăn.

Nguồn website: congan.com.vn

Rộn ràng những vùng hoa Tết

QUẢNG TRỊ Bộ mặt nông thôn các làng hoa những ngày giáp Tết ở huyện Triệu Phong (Quảng Trị) được trang hoàng lộng lẫy với đủ sắc màu.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Từ Hải Phòng vào Quảng Trị đi bán dạo pháo lậu

Lực lượng Công an đã bắt quả tang đối tượng Phùng Xuân Tuấn Tú (SN 2003, hộ khẩu thường trú huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng), chở pháo lậu đi bán dạo trên Quốc lộ 9, đoạn qua địa bàn khu phố 5, phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: cand.com.vn

Dự án Phát triển đô thị dọc hành lang tiểu vùng sông Mê Kông tỉnh Quảng Trị: Phấn đấu về đích

Dự án Phát triển đô thị dọc hành lang tiểu vùng sông Mê Kông (Dự án GMS) được triển khai trên địa bàn của 2 tỉnh Quảng Trị và Tây Ninh. Tại tỉnh Quảng Trị, Dự án được triển khai ở TP Đông Hà và huyện Hướng Hóa, là các đô thị nằm trên Hành lang kinh tế Đông - Tây (EWEC) của tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: Báo mới

Chiều cuối năm ở nghĩa trang Đường 9: Chim bồ câu và thông điệp hòa bình

VOV.VN - Vài năm gần đây, những ngày cận Tết, người dân và du khách khi đến viếng hương Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia đường 9, tỉnh Quảng Trị ngỡ ngàng khi nhìn thấy hàng trăm chim bồ câu ríu rít, sà xuống khu vực hành lễ mỗi lần có đoàn đến viếng.

Nguồn website: vov.vn

Xuân sớm trên chiến khu Ba Lòng

Trong kháng chiến, Ba Lòng (huyện Đakrông, Quảng Trị) được chọn làm chiến khu. Nơi đây có địa thế hiểm trở, một bên sông chảy từ thượng nguồn Trường Sơn về đồng bằng, một bên núi non trùng điệp, vững chắc để phòng ngự, thuận lợi tấn công địch.

Nguồn website: cand.com.vn

Độc lạ phiên chợ chỉ bán chuối ở Quảng Trị, giá rẻ không ngờ

Hàng trăm xe máy chở theo chuối đến điểm bán trải dài gần 200m dọc QL 9. Giá một buồng chuối mật mốc năm nay có giá trung bình từ 100.000 - 350.000 đồng.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Quảng Trị chi hơn 900 tỷ đồng đầu tư dự án CRIEM

Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án "Xây dựng cơ sở hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào thiểu số (CRIEM) - Dự án thành phần vừa được tỉnh Quảng Trị phê duyệt.

Nguồn website: baodautu.vn

Biên phòng Quảng Trị bắt 'bà trùm' người Lào vận chuyển ma túy

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị vừa bắt quả tang người phụ nữ vận chuyển 2kg ma túy vào Việt Nam. Người này được biết đến là “bà trùm” trong đường dây buôn bán ma túy.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Không để người lao động nào không có Tết

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị ngày 27-1 cho biết đã chi hơn 5 tỉ đồng trích từ nguồn kinh phí các cấp Công đoàn để thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

11 năm Syngenta tặng 130 nhà tình thương cho các hộ nông dân nghèo

Nguồn website: www.sggp.org.vn

Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, kit xét nghiệm Covid-19 tại Quảng Trị

Thanh tra tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh này trong vòng 1 tháng.

Nguồn website: thanhnien.vn

Công an Quảng Trị và nhà hảo tâm tặng gần 500 suất quà Tết cho người dân

Nguồn website: congan.com.vn

Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tặng quà cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 26-1, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức gặp mặt, động viên và tặng quà cho 38 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị mắc bệnh điều trị dài ngày, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nguồn website: Báo Quân đội

Anh về, dân bản nhớ anh lắm!

Trung tá Lê Văn Đức đã 34 năm làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới tỉnh Quảng Trị. Ở địa bàn nào anh cũng tận tụy phục vụ và luôn được nhân dân yêu quý

Rộn ràng những vùng hoa Tết

Nguồn website: Báo nông nghiệp