Gỗ MDF VRG Quảng Trị (MDF): Quý 2 lãi 27 tỷ đồng – cao nhất trong lịch sử hoạt động

Luỹ kế 6 tháng đầu năm, Gỗ MDF VRG Quảng Trị (MDF) lãi trước thuế 57 tỷ đồng vượt 71% kế hoạch lãi cả năm 2021.

Nguồn website: cafef.vn

Niềm tâm huyết giữ thương hiệu đất học

GD&TĐ - Sau hơn 2 năm thành lập, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào trong các cuộc thi học sinh giỏi từ cấp thành phố đến cấp quốc gia.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Quảng Trị: Kịp thời cứu 5 thuyền viên trên tàu cá bị cháy

Vào khoảng hơn 1 giờ ngày 15/7, tại vùng biển thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ cháy tàu cá mang số hiệu NA 95768-TS.

Giá heo hơi hôm nay 15/7: Giảm từ 1.000 - 3.000 đ/kg

Giá heo hơi hôm nay 15/7/2021 ở cả 3 miền đang giảm nhẹ 1.000 đ/kg ở một vài nơi. Riêng, giá heo hơi tại Quảng Trị giảm mạnh tới 3.000 đ/kg.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Những 'lớp học yêu thương' ở Quảng Trị dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1

Nhiều mô hình 'Lớp học yêu thương', 'Lớp học cho em', 'Lớp học thân thiện', được tổ chức tại tỉnh Quảng Trị dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ cấp mẫu giáo đến tiểu học.

Nguồn website: thanhnien.vn

Khánh thành nhà tình nghĩa thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng

(CAO) Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Trị và Đảng ủy, chính quyền địa phương vừa khánh thành nhà tình nghĩa thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng và Liệt sĩ tại xã Vĩnh Thủy (huyện Vĩnh Linh).

Nguồn website: congan.com.vn

Nỗi lòng của người dân Hà Lệt

Biên phòng - Trong chặng đường vươn lên để xóa đói, giảm nghèo của mình, người dân thôn Hà Lệt, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vẫn đang mong mỏi về một công trình thủy lợi để họ tạo nên những cánh đồng lúa nước và các mô hình sản xuất hiệu quả. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế cho mỗi gia đình và tự lực vươn lên trên vùng đất còn nhiều khó khăn này.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Quảng Trị là nhà đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Cam Lộ - Lao Bảo

(ĐCSVN) – Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) có công văn gửi UBND tỉnh Quảng Trị đồng ý việc triển khai đầu tư xây dựng tuyến đường bộ cao tốc Cam Lộ - Lao Bảo theo phương thức PPP.

Nguồn website: dangcongsan.vn

Sớm hoàn thành thủ tục để khởi công Cảng hàng không Quảng Trị trong năm 2021

BNEWS Tỉnh Quảng Trị đã và đang nỗ lực để hoàn thành các thủ tục và giải phóng mặt bằng, để kịp khởi công xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị trong năm 2021.

Nguồn website: Báo Bnew

Khởi tố vụ án 10 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Ngày 13/7, Công an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 10 đối tượng có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc theo quy định tại Điều 321 và 322 của Bộ luật Hình sự.

Nguồn website: nhandan.vn

Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Quảng Trị, Quảng Nam, Kon Tum và Gia Lai

Hiện nay, trên khu vực các tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, Kon Tum và Gia Lai đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Nguồn website: baotintuc.vn

Đánh sập đường dây cờ bạc qua mạng của nhóm giang hồ có tang số ngàn tỷ

(CAO) Một đường dây cá độ bóng đá quy tụ các “giang hồ” tại Quảng Trị do Hùng “đĩ” cầm đầu với số tiền giao dịch hàng trăm tỷ đồng, vừa bị Công an bóc gỡ.

Nguồn website: congan.com.vn

Quảng Trị, Thừa Thiên Huế tăng cường giám sát người, phương tiện vào địa bàn

(Tổ Quốc) - Tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế vừa tăng cường thêm các biện pháp giám sát người và phương tiện vào địa bàn trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Nguồn website: toquoc.vn

“Nghĩa tình” Quảng Trị gửi miền Nam chống dịch

Nhân dân tỉnh Quảng Trị đã cùng nhau vận động quyên góp lương thực, thực phẩm, chế biến những sản vật, nông sản quê hương thành các món ăn khô gửi vào vùng “tâm dịch” với mong muốn góp phần nhỏ bé để chính quyền và nhân dân các tỉnh miền Nam sớm vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.

Nguồn website: vnews.gov.vn

13 năm dạy bơi miễn phí cho trẻ em vùng trũng

Với mong muốn hạn chế tỷ lệ trẻ em bị tai nạn đuối nước thương tâm, không quản ngại khó khăn, vất vả suốt 13 mùa hè, thầy giáo dạy thể dục Nguyễn Viết Tước (46 tuổi), Trường Tiểu học và THCS Hải Vĩnh, thuộc xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã thầm lặng tổ chức hàng chục lớp bơi miễn phí cho học sinh vùng trũng của huyện Hải Lăng.

Nguồn website: vnews.gov.vn

EVN cắt giảm điện từ năng lượng tái tạo, LIG vội vàng 'dừng chân' tại nhiều dự án điện mặt trời

Chưa đầy 2 năm, LIG liên tiếp 'dừng chân' tại các công ty liên quan dự án nhà máy điện mặt trời LIG Quảng Trị.

Nguồn website: www.phapluatplus.vn

Bộ Giao thông ủng hộ Quảng Trị đầu tư cao tốc Cam Lộ - Lao Bảo 7.700 tỷ đồng

ANTD.VN - Bộ GTVT thống nhất và đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét quyết định giao tỉnh Quảng Trị là nhà đầu tư cao tốc Cam Lộ- Lao Bảo.

Nguồn website: anninhthudo.vn

Yêu thương đong đầy với người dân TP Hồ Chí Minh

Những ngày này người dân Quảng Trị từ miền ngược đến miền xuôi lòng dạ cồn cào nghĩ thương người dân TP Hồ Chí Minh đang bị dịch bao vây, phải thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Nguồn website: nhandan.vn

Người Quảng Trị, Huế góp heo, gói bánh, làm muối sả gửi tặng TP.HCM chống dịch

(PLO)- Rất nhiều loại thực phẩm được người dân Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế đóng gói gửi vào hỗ trợ TP.HCM chống dịch COVID-19.

Nguồn website: plo.vn

Thiết thực hỗ trợ các khu vực, đối tượng bị ảnh hưởng của dịch bệnh

Chiều 12/7, tại thành phố Đông Hà, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Quảng Trị” nhằm kêu gọi sự sẻ chia của các cá nhân, tổ chức, đơn vị trên địa bàn cùng chung tay hướng về Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.