Quảng Trị: Nhiều ý tưởng sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh

GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm 2020 – 2021 với những tiết dạy được trình bày rất có giá trị khoa học, vừa có giá trị thực tiễn.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Ðầu tư kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp đa ngành Triệu Phú

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp đa ngành Triệu Phú.

Nguồn website: Báo Nhân dân

Trung Khởi: Bí ẩn doanh nghiệp làm KCN Triệu Phú 4.500 tỉ đồng tại Quảng Trị

VietTimes – Trung Khởi hay MCD Việt Nam đều là những pháp nhân thuộc sở hữu của bộ đôi doanh nhân ông Nguyễn Hữu Mến (SN 1984) và ông Dương Minh Đức (SN 1983).

Nguồn website: viettimes.vn

Quảng Trị hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm năng lượng sạch của miền Trung

Kinhtedothi - Phát triển công nghiệp năng lượng đang được xem là trụ cột quan trọng để Quảng Trị có điều kiện phát huy vai trò của mình trong liên kết vùng. Đặc biệt, thông qua hệ thống truyền tải năng lượng quốc gia, Quảng Trị sẽ có điều kiện tiếp tục phát triển các vùng phụ tải của mình để hình thành trung tâm công nghiệp chế biến, gắn trên nền tảng nền nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp sạch.

Nguồn website: kinhtedothi.vn

Uống gần hết chai nước... người đàn ông vẫn không thoát án phạt 17 triệu

CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, nhưng người đàn ông viện nhiều lý do để “câu giờ”, gọi điện, uống gần hết cả chai nước… vẫn không thoát phạt.

Nguồn website: www.atgt.vn

Đầu tư kết cấu hạ tầng KCN đa ngành Triệu Phú

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp đa ngành Triệu Phú.

Nguồn website: Báo điện tử chính phủ

Nữ lao động ngành điện - "vẹn cả đôi đường"...

Nghề điện được xem là một trong những nghề khó khăn cực nhọc và nguy hiểm. Đối với lao động nữ, nghề điện lại càng khó khăn và có nhiều áp lực hơn vì đặc điểm của giới và vì thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Nguồn website: laodong.vn

Xác minh clip "1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam" lan truyền trên mạng xã hội tại Quảng Trị

(Dân sinh) - Công an tỉnh Quảng Trị đang tiến hành xác minh một tài khoản xã hội đăng tải 2 clip “đen” ghi lại cảnh 1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam.

Nguồn website: baodansinh.vn

QUẢNG TRỊ TIẾP NHẬN 14,4 TỶ ĐỒNG TỪ ADB XÂY DỰNG NHÀ TRÁNH BÃO

Nguồn website: quochoitv.vn

Quảng Trị: Chi 118 triệu đồng để bắn thuốc mê đàn voọc từng tấn công 18 người dân

Mỗi khi nghe tiếng động cơ của phương tiện qua lại, đàn voọc thường bị kích động, đuổi theo tấn công, cắn người đi trên xe máy.

Nguồn website: www.doisongphapluat.com

Đến Quảng Trị ăn cháo vạt giường cả đời khó quên

TTO - Ở cái xứ nắng gió khắc nghiệt ấy, mùa đông mưa dầm rét mướt, mùa hè nắng cháy, mùa thu thì bão lũ, nhưng lạ lùng thay dù có đi xa đến đâu thì vẫn nhớ, vẫn tìm cớ quay về.

Nguồn website: Báo Tuổi trẻ Online

Clip "nhạy cảm" trên mạng không phải của nữ sinh lớp 8 ở Quảng Trị

Ngành chức năng đã có báo cáo ban đầu về 2 clip “nhạy cảm” của nữ sinh lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao ở huyện miền núi Quảng Trị.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Quảng Trị: Triệt phá tụ điểm chuyên cung cấp ma túy trên địa bàn thị trấn Lao Bảo

Biên phòng - Lực lượng chức năng BĐBP Quảng Trị vừa phối hợp với Công an thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) triệt phá thành công tụ điểm chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện ở địa bàn thị trấn Lao Bảo.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Quảng Trị dự kiến tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tháng 6/2021

Hội nghị dự kiến được diễn ra vào khoảng thời gian cuối tháng 6/2021 tại thành phố Đồng Hà với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương.

Nguồn website: baodautu.vn

Quảng Trị: Sẽ di dời đàn voọc thường xuyên xuống đường tấn công người

Theo thống kê, đã có 18 người bị đàn voọc tấn công (trong đó có các em học sinh, phụ nữ mang thai), khiến người dân hoang mang, lo lắng mỗi khi đi qua đoạn đường này.

Nguồn website: Báo mới

Quảng Trị: Nam thanh niên vác dao lao ra đường chém người và nhiều ô tô

Ngành chức năng Quảng Trị đã khống chế thành công nam thanh niên vác dao lao ra đường chém người và nhiều xe đang di chuyển.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Cần chính sách hỗ trợ trực buổi trưa cho giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Quảng Trị kiến nghị:

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Bắt 2 đối tượng khai thác cát trái phép trên sông Hiếu

Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, qua công tác tuần tra vào đêm 4/3/2021, lực lượng của đơn vị đã phát hiện, bắt quả tang 2 thuyền với 2 đối tượng đang có hành vi khai thác cát trái phép trên tuyến sông Hiếu đoạn qua địa bàn phường 2 và phường Đông Giang, TP Đông Hà.

Nguồn website: cand.com.vn

Vụ xã "buộc" dân nộp tiền để trả nợ quán xá: Chủ tịch xã bất ngờ viết đơn từ chức

(NLĐO) - Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) đã xem xét đơn xin từ chức của vị chủ tịch xã này và sắp tới sẽ có hướng xử lý.

Nguồn website: Báo Người lao động Online