Quảng Trị: Sáu người bị thương, gần 100 ngôi nhà bị tốc mái

Theo thống kê đến chiều 15/11, tỉnh Quảng Trị có 6 người bị thương trong quá trình chằng chống nhà cửa tránh bão số 13, trong đó huyện Gio Linh có 3 người, Hải Lăng 2 người và Triệu Phong 1 người.

Bão 13 giảm cấp vẫn gây thiệt hại không nhỏ

Biên phòng - Bão số 13 đã quét qua vùng biển các tỉnh miền Trung rồi đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Trị với sức gió mạnh nhất cấp 9, giật cấp 12. Mặc dù đã giảm cấp khi vào đất liền, nhưng sóng lớn do bão đã gây sạt lở bờ biển nghiêm trọng. Trên địa bàn Biên phòng các tỉnh miền Trung cũng ghi nhận thiệt hại không nhỏ về nhà cửa, cơ sở vật chất.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

KIỂM TRA CÔNG TÁC ỨNG PHÓ BÃO SỐ 13 TẠI QUẢNG TRỊ

Chiều 14/11, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn do Thứ trưởng Bộ NN và PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp làm trường đoàn đã tới kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó bão số 13 tại Quảng Trị!

Nguồn website: quochoitv.vn

Bão số 13 gây nhiều thiệt hại tại Quảng Trị

Bão Vamco (bão số 13) đã làm tốc mái nhiều ngôi nhà, cây xanh ngã đổ, một số tuyến đê kè ven biển bị sạt lở nặng, nhiều công trình công cộng bị hư hại.

Nguồn website: vnews.gov.vn

Bão giật mạnh khiến nhiều ngôi nhà tại Quảng Trị tốc mái hoàn toàn

Do ảnh hưởng của bão Vamco (bão số 13), trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có gió mạnh, mưa lớn đã xuất hiện từ rạng sáng nay.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Bão số 13 áp sát đất liền: 5 người bị thương, 1 huyện đảo mất liên lạc

Bão số 13 đã khiến 5 người bị thương và 1 huyện đảo ở Quảng Trị mất liên lạc.

Nguồn website: www.nguoiduatin.vn

Đưa nhân dân về đồn Biên phòng tránh bão

Biên phòng - Sáng 15-11, Trung tá Phan Thành Linh, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ba Nang, BĐBP Quảng Trị cho biết đang có 19 hộ/70 nhân khẩu người dân địa phương ở tại đơn vị tránh bão và đề phòng sạt lở đất.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Bão số 13 đổ bộ vào Quảng Bình, nam Hà Tĩnh

(PLO)- Hiện vị trí tâm bão nằm trên khu vực bắc Quảng Bình, nam Hà Tĩnh. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 11.

Nguồn website: plo.vn

Bão số 13 vào miền Trung: Bờ biển tan hoang, nhà tốc mái, cây gãy la liệt

(NLĐO) - Gió giật mạnh từ rạng sáng đến giờ khiến hàng chục nhà dân ở Quảng Trị bị tốc mái, nhiều cây xanh bị bật gốc, gãy đổ.. Tại Đà Nẵng, bãi biển, bờ sông tan hoang sau đêm "đón" bão số 13

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Bão số 13: Đảo Cồn Cỏ - Quảng Trị có gió giật cấp 11, cảnh bão lũ và sạt lở đất

Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị, vào rạng sáng 15/11 do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 13, đảo Cồn Cỏ có gió mạnh cấp 9, giật cấp 11. Vùng ven biển có gió mạnh cấp 6, giật cấp 9. Thành phố Đông Hà gió giật cấp 7.

Quảng Trị: Gió bắt đầu rít mạnh, đảo Cồn Cỏ bị cắt đứt hoàn toàn liên lạc

(NLĐO)-Đến 6 giờ 30 phút ngày 15-11, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có mưa nhỏ, gió bắt đầu mạnh dần lên trước khi bão số 13 đổ bộ.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Lực lượng chức năng Quảng Trị giúp dân chằng chống nhà cửa, sơ tán ứng phó cơn bão số 13

Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã được huy động giúp dân chằng chống nhà cửa, cố định tàu thuyền và di dời, sơ tán đến nơi an toàn.

Nguồn website: baodansinh.vn

Đoàn công tác Trung ương kiểm tra phòng, chống bão số 13 tại Quảng Trị

Tối 14/11, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai do Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp làm Trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công tác phòng, chống bão số 13 tại tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: Sôi nổi ngày hội Đại đoàn kết tại khu phố 6

Ngày 14/11, tại khu phố 6, phường 1, thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020).

Nguồn website: daidoanket.vn

Huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị): Khẩn cấp đưa quân dân vào hầm để tránh bão

Để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân, huyện Cồn Cỏ đã khẩn trương đưa 189 người bao gồm các lực lượng chức năng và người dân trên đảo vào các hầm để tránh trú bão.

Nguồn website: daidoanket.vn

2 đoàn công tác Bộ NN&PTNT vào miền Trung chỉ đạo chống bão

(PLO)- Hai đoàn công tác do Bộ trưởng và thứ trưởng Bộ NN&PTNT đến Quảng Bình và Quảng Trị để kiểm tra về công tác phòng, chống bão số 13.

Nguồn website: plo.vn

Sơ tán khẩn cấp người dân trên đảo Cồn Cỏ vào hầm để tránh bão Vamco

(Tổ Quốc) - Tại huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị), ngoài việc đưa tàu thuyền và tài sản đến nơi an toàn thì toàn bộ quân dân trên đảo (trừ lực lượng túc trực làm nhiệm vụ) đã được di chuyển khẩn cấp đến các hầm và lô cốt quân sự để tránh trú bão.

Nguồn website: toquoc.vn

Ứng phó với bão số 13: Quảng Trị di dời trên 35.000 người dân đến nơi an toàn

Đến 17 giờ ngày 14/11, tỉnh Quảng Trị đã triển khai di dời được 12.234 hộ dân với trên 35.000 người dân, đến các địa điểm an toàn để tránh bão số 13 và sạt lở đất.

Nguồn website: baotintuc.vn

Quảng Trị: Hoàn thành việc di dời dân đến nơi an toàn

(Xây dựng) - Để ứng phó với báo số 13, UBND tỉnh Quảng Trị đã có công điện khẩn yêu các các địa phương phải hoàn thành việc di dời dân đến nơi an toàn trước 14h ngày 14/11.

Nguồn website: baoxaydung.com.vn

'Cuồng phong' Vamco áp sát đất liền, quân dân Cồn Cỏ vào hầm tránh bão khẩn cấp

(VTC News) - Quân dân đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) đang khẩn trương di dời vào hầm trú ẩn để tránh bão.

Nguồn website: vtc.vn