QUẢNG TRỊ: PHÁT HIỆN HÀI CỐT LIỆT SỸ Ở NÔNG TRƯỜNG CAO SU

Ngày 2/7, Đội quy tập 584, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị đã quy tập được 1 hài cốt liệt sỹ tại địa bàn thôn An Nha, xã Gio An, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: quochoitv.vn

Quảng Trị: Bắt nghi phạm liên quan đến vụ đâm chết tài xế xe ôm ở Khánh Hòa

(NLĐO)- Cơ quan công an tỉnh Quảng Trị đã bắt giữ một nghi phạm liên quan đến 1 vụ giết người ở tỉnh Khánh Hòa khi đối tượng đang lưu trú trong một khách sạn.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Quảng Trị: Tập trung đẩy nhanh chi trả tiền hỗ trợ người dân ảnh hưởng dịch COVID-19 đợt 2

Ông Phan Văn Linh- Giám đốc Sở LĐ-T&XH tỉnh Quảng Trị khẳng định, một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Ngành cần tập trung thời gian tới là làm sao đẩy nhanh tiến độ chi trả hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19 đợt 2.

Nguồn website: baodansinh.vn

Tăng liên tục ca mắc sốt xuất huyết, 12 tỉnh, thành phố vào 'danh sách đen'

TPO - Các tỉnh, thành phố liên tục ghi nhận số mắc sốt xuất huyết hàng tuần cao gồm: Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bến Tre, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội.

Nguồn website: www.tienphong.vn

Đề xuất xây dựng nhà máy điện sinh khối và phát triển vùng trồng cây cao lương tại Quảng Trị

(TN&MT) - Ngày 2/7, UBND tỉnh Quảng Trị có buổi làm việc với Tập đoàn Tín Thành để nghe Tập đoàn trình bày về các dự án mong muốn được đầu tư tại tỉnh này.

Nguồn website: baotainguyenmoitruong.vn

Nỗi đau của người mẹ dự phiên tòa xử án con trai ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Ngày trung tuần tháng 6/2020, nắng nóng vô cùng gay gắt, bà N.T.H. (trú tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) với đôi chân tập tễnh vẫn gắng sức lê từng bước nặng nhọc vào hội trường xét xử của Tòa án nhân dân TP Hà Tĩnh.

Nguồn website: baohatinh.vn

Tông xe ben đỗ bên đường văng cả mét, 4 người trên ô tô nhập viện

Sáng 3-7, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết khoảng 6 giờ sáng nay, tại Km 769, Quốc lộ 1, đoạn qua xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Thành lập trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị được thành lập trên cơ sở sáp nhập, nâng cấp Trường Trung cấp nghề và Trường Trung cấp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Trị.

Nguồn website: baodansinh.vn

Quảng Trị sắp có dự án nông nghiệp công nghệ cao 5.000 ha

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Phát triển Do Holdings vừa đề xuất dự án liên kết phát triển nông nghiệp công nghệ cao diện tích 5.000 ha tại Quảng Trị.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Một góc nhìn khác về du lịch Quảng Trị

TheLEADERGần đây, du lịch Quảng Trị tăng khá, năm nào cũng hai con số nhưng vẫn đội sổ Bắc Trung bộ, từ lượng khách, tổng doanh thu, doanh thu đầu khách đến các dịch vụ.

Nguồn website: theleader.vn

Quảng Trị triển khai hỗ trợ nhóm đối tượng hộ kinh doanh, người lao động

Các địa phương thuộc tỉnh Quảng Trị đã hoàn thành chi trả hỗ trợ cho 4 nhóm đối tượng và đang triển khai hỗ trợ nhóm đối tượng hộ kinh doanh, người lao động.

Nguồn website: Báo Dân trí

Đường lên nóc nhà Quảng Trị

Voi Mẹp cao hơn 1.700 m, là đỉnh núi cao nhất Quảng Trị. Những ngày đẹp trời ngay sau tết Nguyên đán, du khách có thể nhìn thấy bờ biển từ đỉnh núi này.

Nguồn website: Báo VnExpress

Bản tin Dự báo thời tiết mới nhất đêm nay và ngày mai 3.7

Dự báo thời tiết 3.7: Từ 3.7 nắng nóng có khả năng dịu dần ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Tại Quảng Trị và Huế, nhiệt độ ngày mai dao động quanh ngưỡng 28-33 độ C, thiết tiết có mây, có mưa rào và dông.

Nguồn website: laodong.vn

Ngôi trường Quảng Trị có 3 học sinh vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia

GDVN- Lần thứ ba Trường Trung học phổ thông thị xã Quảng trị đã có được cầu truyền hình trực tiếp trận chung kết của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Nguồn website: giaoduc.net.vn

Quảng Trị giải phóng “điểm nghẽn” mặt bằng cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Điểm nghẽn mặt bằng cuối cùng của dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn, đoạn qua Quảng Trị đã được tháo gỡ. 100% khối lượng mặt bằng tuyến đã được bàn giao cho các đơn vị thi công.

Nguồn website: tinnhanhchungkhoan.vn

Trầm trồ trước chữ viết 'đẹp như tranh vẽ' của các giáo viên Quảng Trị

Loạt hình ảnh này được ghi lại tại "Hội thi viết chữ đẹp 2019 - 2020" do trường Trưng Vương (tỉnh Quảng Trị) tổ chức hằng năm, nhằm giúp các giáo viên học hỏi, nâng cao nghiệp vụ, đồng thời góp phần rèn chữ cho học sinh.

Nguồn website: saostar.vn

Những ánh mắt luôn hướng về biên giới

Đã nhiều tháng nay, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ BĐBP Quảng Trị được điều động bám chốt biên giới, ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, phòng ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 vào nước ta.

Nguồn website: thoidai.com.vn

“Đoàn kết mới tạo nên sức mạnh để xây dựng quê hương!”

Đó là chia sẻ của tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng trong cuộc trò chuyện với PV Người đưa tin Pháp luật về kế hoạch, chương trình hành động, phương hướng xây dựng và phát triển địa phương sắp tới…

Nguồn website: www.nguoiduatin.vn