Tóm gọn con bạc

Khuya 9-4, qua công tác phối hợp, lực lượng Đồn BP Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (BĐBP tỉnh Quảng Trị) và CATT Lao Bảo (H. Hướng Hóa, Quảng Trị) phát hiện một nhóm đối tượng đang đánh bạc...

Nguồn website: cadn.com.vn

Tiết kiệm với bếp đun viên nén năng lượng

Với việc tận dụng chất thải lâm nông nghiệp làm nhiên liệu, Công ty Cổ phần Thương mại Quảng Trị đã chế tạo bếp đun sử dụng viên nén năng lượng không chỉ tiết kiệm mà còn góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Nguồn website: petrotimes.vn

Quảng Trị kéo dài thời gian cách ly chờ kết quả xét nghiệm lần 2

VOV.VN - Theo quy định, người cách ly tập trung phải qua 2 lần lấy mẫu xét nghiệm và đều cho kết quả âm tính thì mới được về nhà.

Nguồn website: vov.vn

Ấm lòng trước hành động phát cơm miễn phí cho người dân của BQL chợ thị xã Quảng Trị giữa mùa dịch Covid-19

Đúng 10h trưa hằng ngày (kể từ ngày 2/4 đến nay), các cán bộ và nhân viên của Ban quản lý (BQL) chợ thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) đến nhận hàng chục suất cơm miễn phí của quán cơm Yên Vui có địa chỉ ở 207/6 đường Trần Hưng Đạo (thị xã Quảng Trị) để phát tận tay đến những người dân buôn bán nhỏ, lẻ tại khu vực chợ thị xã Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hành động và sự nhiệt tình của các anh đã khiến cho đông đảo bà con ở đây thực sự xúc động và ấm lòng.

Nguồn website: quangtri.tintuc.vn

Ô tô con bị kéo lê 50m vẫn dính chặt gầm xe tải, tài xế may mắn thoát nạn

Đến 14h chiều 10/4, ô tô 4 chỗ bị hư hỏng nặng trong vụ TNGT với xe ô tô tải trên QL1 qua Quảng Trị đã được xe cẩu “giải cứu” khỏi hiện trường.

Nguồn website: www.atgt.vn

Đông Hà: Học sinh nhặt được của rơi trả lại cho người mất

Em Nguyễn Minh Thành Tâm, học sinh lớp 12A4, Trường THPT Đông Hà nhặt được một chiếc điện thoại rơi ở trên đường và trả lại cho người mất.

Nguồn website: quangtri.tintuc.vn

Tuổi trẻ Quảng Trị xung kích vì cộng đồng trong mùa dịch COVID-19

Tuổi trẻ tỉnh Quảng Trị đã và đang có nhiều việc làm chủ động, sáng tạo để hỗ trợ hiệu quả, kịp thời cộng đồng và lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-19, qua đó tạo lan tỏa yêu thương, chia sẻ trong xã hội.

Nguồn website: baotintuc.vn

QUẢNG TRỊ: CHO PHÉP 3 CÔNG DÂN LÀO VÀO VIỆT NAM CHỮA BỆNH

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng BCĐ quốc gia về phòng, chống dịch Covid – 19 vừa đồng ý và chỉ đạo UBND tỉnh Quảng Trị cho phép 3 trường hợp công dân Lào sang Việt Nam để chữa bệnh.

Nguồn website: quochoitv.vn

Vướng mắc mặt bằng “kìm chân” dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn

QĐND - Là dự án đầu tiên khởi công trong 11 dự án thành phần của cao tốc Bắc-Nam phía đông, cao tốc Cam Lộ (Quảng Trị)-La Sơn (Huế) hứa hẹn kết nối cùng đoạn La Sơn-Túy Loan và Đà Nẵng-Quảng Ngãi để nâng cao hiệu quả khai thác toàn tuyến.

Nguồn website: Báo Quân đội

Nữ giáo viên Quảng Trị tặng 300 con gà cho chiến sĩ chống dịch

Gia đình chị Nguyễn Thị Phương Liên ở Quảng Trị đã tặng 300 con gà thịt với mong muốn tăng chất lượng bữa ăn để các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch có thêm sức khỏe làm nhiệm vụ.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Dàn quân dọc đường biên phòng, chống dịch

QĐND - Vùng biên giới Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) là nơi đầu tuyến phòng, chống dịch (PCD) từ biên giới của tỉnh Quảng Trị. Nơi đây, cán bộ, chiến sĩ ngày đêm căng mình bảo vệ các chốt trên đường mòn, lối mở với bao gian khó.

Nguồn website: Báo Quân đội

Quảng Trị: Công nghiệp quý I tăng tập trung vào lĩnh vực chế biến, chế tạo

TCCTTheo báo cáo của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị, sản xuất công nghiệp quý 1/2020 của tỉnh đạt mức tăng trưởng khá, nhưng thấp hơn mức tăng của cùng kỳ năm trước.

Nguồn website: tapchicongthuong.vn

3 công dân Lào được nhập cảnh Việt Nam để chữa bệnh hiểm nghèo

VOV.VN - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý chủ trương cho phép nhập cảnh 3 công dân Lào sau khi xét nghiệm sàng lọc và có kết qủa âm tính với Covid-19.

Nguồn website: vov.vn

Hứa cưới bé gái làm vợ, nam thanh niên nhiều lần giao cấu

(Công lý) - Mới đây, TAND tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm với bị cáo Phạm Xuân Kinh Kha (SN 1996 trú tại xã Phong Chương, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nguồn website: congly.vn

Chủ tiệm cầm đồ vừa quay lưng, thanh niên cuỗm ngay điện thoại tẩu thoát

(NLĐO)- Lợi dụng chủ tiệm cầm đồ sơ hở, nam thanh niên đã trộm 2 chiếc điện thoại rồi phóng xe tẩu thoát.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Rà soát, phòng ngừa dịch bệnh cho đàn vật nuôi

UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành công văn, yêu các sở, ngành, địa phương thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc theo đúng quy định.

Nguồn website: daidoanket.vn

Nữ sinh lớp 11 làm video tiếng Anh tuyên truyền phòng chống Covid-19 trên Youtube

Vừa qua, Lê Phương Ngân – học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Quảng Trị đăng lên Youtube cá nhân một video giới thiệu bằng tiếng Anh về công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam do em thực hiện.

Nguồn website: infonet.vietnamnet.vn

Quảng Trị: Nhân rộng mô hình sản xuất lúa thích ứng với biến đổi khí hậu

Sau 4 năm thực hiện, đến năm 2020, tỉnh Quảng Trị đã mở rộng diện tích lúa sản xuất theo mô hình “nông nghiệp thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu” lên gần 5.500ha.

Nguồn website: vanhien.vn