Bé gái sơ sinh 3 ngày tuổi bị bỏ rơi dưới chân tượng Phật lúc nửa đêm

Ngày 3/2, UBND xã Triệu Lăng (Quảng Trị) cho biết, 1 sư cô vừa phát hiện cháu bé sơ sinh 3 ngày tuổi bị bỏ rơi dưới chân tượng phật Quan Âm.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Đi bộ qua đường, người đàn ông bị xe máy tông tử vong ở Quảng Trị

Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) đang điều tra vụ tại nạn làm một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Quảng Trị chuẩn bị cách ly 250 lao động từ Trung Quốc trở về

250 lao động tỉnh Quảng Trị từ Trung Quốc trở về nước sẽ được cách ly ở 2 điểm để theo dõi.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Quảng Trị xử lý nhiều cơ sở tăng giá khẩu trang phòng dịch corona

VOV.VN - Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị vừa xử lý vi phạm hành chính cơ sở kinh doanh trên địa bàn vì bán khẩu trang y tế nhưng không niêm yết giá.

Quảng Trị chi gần 4 tỷ đồng mua thiết bị phòng chống virus corona

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị vừa đồng ý xuất 3,7 tỷ đồng mua trang thiết bị phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

2 lao động xuất khẩu ở Trung Quốc trở về Quảng Trị có triệu chứng sốt

VOV.VN - UBND huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị vừa xác nhận 2 trường hợp xuất khẩu lao động ở Quảng Châu (Trung Quốc) về quê ăn Tết có triệu chứng sốt.

Quảng Trị tuyên dương ‘90 Đảng viên trẻ tiêu biểu’

PO - Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, chú trọng công tác chăm lo, giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ vừa hồng vừa chuyên, giỏi chuyên môn, có đạo đức trong sáng, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước.

Nguồn website: www.tienphong.vn

Tự gây tai nạn, hai thanh niên văng xuống đường, 1 người tử vong

Ngày 31/1, Công an huyện Đakrông (Quảng Trị) cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ TNGT xảy ra trên địa bàn khiến 1 người tử vong, 1 bị thương

Nguồn website: www.atgt.vn

Quảng Trị kiểm soát du khách Trung Quốc và 2 lưu học sinh về từ Vũ Hán

VOV.VN - Tỉnh Quảng Trị triển khai các biện pháp kiểm soát 30 du khách Trung Quốc và theo dõi tình trạng sức khỏe 2 lưu học sinh trở về từ Vũ Hán.

Nguồn website: vov.vn

Quảng Trị thiếu nhiều thiết bị phòng chống virus corona tại cửa khẩu

(NLĐO)- Hai cửa khẩu quốc tế tại Quảng Trị hiện đang thiếu nhiều trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Hải quan Lao Bảo phát khẩu trang phòng, tránh lây nhiễm virus corona

(HQ Online) - Chi cục Hải quan cửa khẩu Lao Bảo (Cục Hải quan Quảng Trị) vừa triển khai phát tờ rơi, khẩu trang kháng khuẩn cho người điều khiển phương tiện, hành khách qua lại cửa khẩu để phòng tránh lây nhiễm virus corona.

Nguồn website: haiquanonline.com.vn

Quảng Trị: Quy hoạch nhiều khu đô thị và dự án mang tầm chiến lược

Nhằm tạo đà cho xây dựng, phát triển các khu đô thị và các dự án kinh tế, ngành Xây dựng tỉnh Quảng Trị đã hoàn chỉnh và trình UBND tỉnh Quảng Trị phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch các đô thị cùng nhiều dự án kinh tế mang tầm chiến lược của Quảng Trị.

Nguồn website: batdongsan.petrotimes.vn

Vui xuân bất chấp

Nguồn website: cadn.com.vn

Adrianus Spijkers - người Hà Lam coi Việt Nam là quê hương thứ hai của mình

Adrianus Spijkers sinh ra và lớn lên ở Hà Lan. Bằng tình yêu sâu sắc dành cho mảnh đất hình chữ S, ông đã có nhiều hoạt động để giúp đỡ, kết nối, tạo điều kiện cho Việt Nam và đặc biệt là tỉnh Quảng Trị phát triển.

Nguồn website: thoidai.com.vn

QUẢNG TRỊ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Sáng nay, ngày 30-1 (tức ngày 6 Tết năm Canh Tý), tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã phát động phong trào 'Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ'.

Nguồn website: quochoitv.vn

QUẢNG TRỊ: THĂM KIỂM TRA SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP ĐẦU XUÂN

Vào dịp đầu năm, theo quan niệm của người xưa đây là ngày tốt nên bà con nông dân các địa phương tranh thủ ra đồng để lấy may, hy vọng một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. Trong không khí Mừng Đảng, Mừng Xuân, đến thăm và động viên bà con nông dân đầu năm mới tại Vĩnh Linh, Gio Linh, ông Hà Sỹ Đồng, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội, phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị đề nghị các ngành, địa phương cần chủ động triển khai các giải pháp quyết tâm giành lấy vụ Đông Xuân Thắng lợi.

Nguồn website: quochoitv.vn

Quảng Trị: Gần 94.000 suất quà Tết đến tay đối tượng chính sách

Tính đến hết ngày 29/1 (Mùng 5 Tết), trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, 93.770 suất quà Tết đã được trao, tặng: Người có công, gia đình chính sách người có công, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng khác.

Nguồn website: baodansinh.vn

Anh Đức sống đẹp

Mồng 5 Tết Canh Tý 2020 (ngày 29-1), CATP Đông Hà (Quảng Trị) cho hay anh Trần Minh Đức (1977, trú P.5, TP Đông Hà) vừa có hành động đẹp rất đáng ngợi khen....

Nguồn website: cadn.com.vn

Video: Hãi hùng cảnh người đàn ông bất ngờ lao vào bánh xe khách

Đứng ven đường giống như một người đang chờ xe, bất ngờ khi xe khách đi đến, nam thanh niên lao đầu vào bánh xe với ý định tự tử.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Giải quyết việc làm cho sinh viên sư phạm sau tốt nghiệp là bài toán nan giải!

(GDVN) - Nhu cầu tuyển dụng ít, trong khi sinh viên tốt nghiệp rất nhiều là bài toán chưa có lời giải với ngành Giáo dục hiện nay.

Nguồn website: giaoduc.net.vn