Đề phòng thời tiết nguy hiểm trên biển trong đêm 4/1 và ngày 5/1

Trong đêm 4 và ngày 5/1, vùng biển từ Quảng Trị đến Ninh Thuận và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông có gió Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Sau khởi công, nhiều dự án trọng điểm tại tỉnh Quảng Trị chậm tiến độ

Dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị, địa phương này đã khởi công nhiều dự án trọng điểm, kỳ vọng sẽ là động lực để giải quyết bài toán phát triển kinh tế. Tuy nhiên, sau khởi công và cho đến nay, các dự án lớn đều chậm tiến độ.

Ông Lê Nguyễn Hồng làm Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị

Ông Lê Nguyên Hồng, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở.

Nguồn website: baodansinh.vn

Quảng Trị khai giảng lớp đào tạo bảo mật và xác thực hệ thống CSDLQG về dân cư

Lớp đào tạo bảo mật và xác thực, chuyển giao công nghệ và phần mềm hệ thống CSDLQG về dân cư do Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức có sự tham gia của 300 người đến từ các đơn vị trên địa bàn.

Nguồn website: ictnews.vietnamnet.vn

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đổi mới để chăm lo cho người lao động

Dịch COVID-19 chưa qua, thiên tai đã ập đến tỉnh Quảng Trị khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, đời sống người lao động (NLĐ) gặp khó. Trước tình hình đó, các cấp Công đoàn (CĐ) tại Quảng Trị đã chủ động đổi mới nội dung, hình thức hoạt động phù hợp với thực tiễn để tập trung chăm lo bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, NLĐ và nâng cao chất lượng hoạt động CĐ.

Nguồn website: laodong.vn

Quảng Trị với thắng lợi “mục tiêu kép”

(TN&MT) - Với áp lực chung cùng cả nước trong cuộc chiến phòng, chống Covid-19, thiên tai bão lũ..., 2020 được xem là một trong những năm khó khăn nhất của Quảng Trị, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của nhân dân. Tuy nhiên, xét tổng thể chung Quảng Trị vẫn đạt được những thành quả đáng kể trên các lĩnh vực KT-XH, mở ra nhiều kỳ vọng phát triển mới cho năm 2021.

Nguồn website: baotainguyenmoitruong.vn

Quảng Trị: Lập "Quỹ cho con" bảo trợ trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Trong khó khăn chung vì dịch COVID-19 và thiên tai, Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) vẫn lập "Quỹ cho con" để bảo trợ trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

20 hộ nghèo ở Quảng Trị có nhà mới đón Tết

20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, sẽ có nhà mới để đón Tết Nguyên đán 2021 với sự hỗ trợ của Coteccons...

Nguồn website: vneconomy.vn

Quảng Trị: Lễ nhập tự chùa Tiến Hòa

GNO - Sáng 1-1-2021, tại thôn Trí Tiến, xã Gio Sơn, huyện Gio Linh đã diễn ra lễ nhập tự Đại đức Thích Phước Hiệp - trú xứ chùa Tiến Hòa.

Nguồn website: giacngo.vn

Sát cánh cùng nhân dân trong dịch bệnh và mưa lũ

Năm 2020, Công an tỉnh Quảng Trị đã nỗ lực đấu tranh triệt xóa nhiều loại tội phạm có nhiều thủ đoạn mới, tinh vi, hoạt động phức tạp; tham gia cùng các lực lượng chức năng khác trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đồng thời huy động mọi nguồn lực kịp thời ứng cứu nhân dân trong bão, lụt; khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống người dân

Nguồn website: cand.com.vn

Kiểm tra cửa hàng tạp hóa, phát hiện hàng chục hộp pháo cùng roi điện

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện và thu giữ hàng chục hộp pháo cùng nhiều loại công cụ hỗ trợ tại 1 cửa hàng tạp hóa trên địa bàn.

Nguồn website: www.nguoiduatin.vn

Quảng Trị gắn QR Code cho hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng

(Tổ Quốc) - Quảng Trị vừa tiến hành gắn QR Code cho khu di tích lịch sử - văn hóa nổi bật trên địa bàn tỉnh.

Nguồn website: toquoc.vn

9 công trình thanh niên đến với hàng nghìn học sinh dân tộc thiểu số

TPO - Tuần đầu tiên trong 90 ngày thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các tỉnh triển khai 9 công trình thanh niên tình nguyện trị giá hơn 3,5 tỷ đồng để hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số tại các địa bàn vùng sâu, vùng sa, vùng đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Quảng Trị, Hà Giang, Sơn La, Gia Lai, Đắk Lắk, Trà Vinh.

Nguồn website: www.tienphong.vn

Doanh nhân Lê Đình Sung: Nỗi niềm vì một thương hiệu…!

(Xây dựng) - Một ngày đầu Xuân 2021, rong ruổi qua Nhà máy xi măng Quảng Trị, một diện mạo mới đang hiện hữu trước mắt chúng tôi. Từng đoàn xe tấp nập vào, ra chở đầy ắp những chuyến hàng. Bên cạnh các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, xi măng mang thương hiệu Trường Sơn chiếm một tỷ trọng không nhỏ, thực sự mang lại sức sống mới cho Nhà máy xi măng Quảng Trị, góp phần quan trọng vào sự phát triển và đi lên của Công ty CP Minh Hưng.

Nguồn website: baoxaydung.com.vn

Video: Cầu siêu cho 35 chiến sĩ hy sinh khi giúp dân trong lũ

(PLO)- Sáng 31-12, Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM và tu viện Khánh An phối hợp tổ chức lễ cầu siêu cho 22 chiến sĩ ở Quảng Trị và 13 chiến sĩ ở Thừa Thiên Huế bị vùi lấp trong lúc cứu dân gặp bão lũ vào tháng 10-2020 tại tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM).

Nguồn website: tv.plo.vn

Fidel Central Park - ‘siêu phẩm’ được đón chờ ở Quảng Trị

Liên danh Tập đoàn Hải Phát - Phúc Anh chuẩn bị ra mắt “siêu phẩm” BĐS ở tỉnh Quảng Trị mang tên Fidel Central Park. Dự án sở hữu vị thế đẹp, hội tụ nhiều yếu tố “vàng” góp phần tạo nên diện mạo mới cho TP Đông Hà.

Nguồn website: Báo VietNamNet