Bắt đối tượng “hack” Facebook lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người

(HNMO) - Ngày 7-10, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt giữ Dương Văn Tuấn (sinh năm 2001, ở tỉnh Quảng Trị) để làm rõ hành vi lừa đảo.

Nguồn website: hanoimoi.com.vn

Mưa lớn diện rộng ở Quảng Trị, mực nước trên các sông dâng cao

Từ tối 6/10 đến chiều 7/10, do ảnh hưởng của vùng thấp, địa bàn tỉnh Quảng Trị có mưa to đến rất to, nhất là ở hai huyện miền núi Đakrông và Hướng Hóa.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Quảng Trị: Nước sông suối dâng cao, biên phòng chốt chặn ở các đập tràn chảy xiết

Mưa lớn kéo dài, mực nước sông suối ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Trị dâng cao, chảy xiết, một số đường giao thông bị chia cắt. Lực lượng biên phòng phối hợp với các địa phương chốt chặn, hướng dẫn người dân phòng tránh lũ.

Nguồn website: infonet.vietnamnet.vn

Huy động trên 100 người tìm kiếm 2 người mất tích do lật đò

Theo thông tin từ UBND huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), đến 15 giờ 30 phút ngày 7/10, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy 2 người bị nước cuốn trôi ở thôn Tân Linh (xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa).

Nguồn website: baotintuc.vn

[Photo] Thêm một điểm 'săn mây' không thể bỏ lỡ ở Quảng Trị

Từ trên các đỉnh núi cao, du khách có thể ngắm nhìn bình minh với biển mây bồng bềnh trên những cánh rừng tự nhiên để cảm nhận hết vẻ đẹp mê hồn của cảnh sắc xã miền núi Pa Nang của tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Quảng Trị: Đẩy nhanh giải ngân nhanh vốn đầu tư công

VOV.VN - Giải ngân vốn đầu tư công chậm so với kế hoạch đề ra đang ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: vov.vn

Ảnh: Mưa trắng trời, nước lũ ở các huyện miền núi Quảng Trị lên nhanh

(VTC News) - Mưa lớn khiến nước ở sông và các khe suối lên nhanh, tràn ra đường và tiềm ẩn nguy cơ gây sạt lở tại khu vực dân cư ở sát sông suối.

Nguồn website: vtc.vn

Mưa lớn ở Quảng Trị: Nhiều cầu bị ngập, nhiều bản làng chia cắt

Mưa lớn ở Quảng Trị khiến nhiều cầu tràn, đập tràn ở 2 huyện miền núi bị ngập, nước chảy xiết.

Nguồn website: laodong.vn

Mưa lũ tại miền Trung khiến 2 người mất tích

Mưa lớn trong ngày, mực nước sông dâng cao khiến nhiều nơi ở vùng núi Quảng Bình bị chia cắt. Hai người dân ở Quảng Trị bị nước cuốn mất tích.

Nguồn website: zingnews.vn

Cây sắn xóa nghèo cho miền núi Quảng Trị

Từ một loại cây lương thực cứu đói, cây sắn đã trở thành loại cây trồng có giá trị kinh tế cao cho người dân huyện vùng cao Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Mới nhất: Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và ngập úng tại một số khu vực

Dự báo trong 6 giờ tới, tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Ninh Thuận và khu vực Tây Nguyên có mưa vừa đến mưa to, có nguy cơ bị lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.

Nguồn website: laodong.vn

Quảng Trị: Nhiều nhà dân bị ngập nặng do mưa lớn

Từ đêm qua đến sáng nay, mưa lớn đã diễn ra trên diện rộng ở các tỉnh Trung Trung Bộ. Tại Quảng Trị, mưa rất to, cộng thêm việc tiêu úng không kịp thời đã khiến nhiều nhà dân ở xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị bị ngập nặng.

Nguồn website: danviet.vn

Chủ tịch huyện Cam Lộ được bầu làm Bí thư Huyện ủy

Ông Ngô Quang Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã được bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Cam Lộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Cử tri tỉnh Quảng Trị góp nhiều ý kiến liên quan đến nguồn nước

Chiều 6/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đã có buổi tiếp xúc cử tri với Ban chủ nhiệm và các hội viên Câu lạc bộ Đường 9 trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Nguồn website: baotintuc.vn

Quảng Trị: Vai trò của phụ nữ ngày càng được đề cao

Ngày 6/10/2020, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Diễn đàn "Phụ nữ tham chính, cơ hội và thách thức năm 2020".

Nguồn website: baodansinh.vn

Quảng Trị cho thôi việc 69 cán bộ

69 trường hợp cán bộ, công chức, viên chức tại Quảng Trị bị cho thôi việc nằm trong diện tinh giản biên chế 6 tháng cuối năm 2020.

Quảng Trị: Cùng người nghèo thoát nghèo

Từ sự giúp đỡ của Mặt trận các cấp, nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã có thêm điều kiện để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, bước đầu vươn lên thoát nghèo.

Nguồn website: daidoanket.vn

Quảng Trị: Hai giáo viên dạy thực hành lái xe hạng B2 dùng bằng giả

Ngày 5/10, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa thu hồi giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe hạng B2 đối với 2 trường hợp. Tin tức trong ngày hôm nay

Nguồn website: www.atgt.vn