Tàng trữ gần 7000 viên ma túy tổng hợp và vũ khí "nóng"

Thứ tư - 24/02/2016 20:51
- Ngày 24/2, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Vũ Văn Đức (SN 1989, trú tại Phường 5, Tp. Đông Hà, Quảng Trị) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ ma túy và các vũ khí "nóng".

Theo đó, vào trưa ngày 23/2, lực lượng chức năng phát hiện một xe ô tô không BKS đi từ Lào về Việt Nam có nhiều dấu hiệu khả nghi nên tiến hành kiểm tra và phát hiện trong người Vũ Văn Đức hơn 500 viên ma túy tổng hợp. Trên xe còn có một quả lựu đạn, một bình xịt hơi cay, một cặp côn nhị khúc và một số dụng cụ sử dụng ma túy.

Tàng trữ gần 7000 viên ma túy tổng hợp và vũ khí

Tang vật của vụ án

Khám xét nhà của Đức tại phường 5, các nhà chức trách thu giữ thêm khoảng 6000 viên ma túy tổng hợp và các loại dao, mã tấu, kiếm… Tất cả số ma túy và tang vật đã được cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Đức khai nhận đã mua số ma túy trên của một đối tượng khác về để chia nhỏ bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Hoa Đông

Nguồn tin: congly.com.vn