Giấu ma túy tinh vi trong chiếc áo khoác để nhập cảnh

Thứ hai - 18/01/2016 03:48
VOV.VN - Ngọ cất giấu hơn 200 viên ma túy tổng hợp trong gấu chiếc áo khoác rồi đi qua biên giới Lào về Việt Nam.

Vào khoảng 14h ngày 15/1, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực khóm Khe Đá, thị trấn Lao Bảo, Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị bắt quả tang Trương Văn Ngọ (SN 1991, trú tại xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) nhập cảnh trái phép.

Kiểm tra hành lý của Ngọ, lực lượng chức năng phát hiện 36 quả pháo do Thái Lan sản xuất.

giau ma tuy tinh vi trong chiec ao khoac de nhap canh  hinh 0
Đối tượng Trương Văn Ngọ bị bắt giữ cùng tang vật

Tiếp tục khám xét áo khoác của Ngọ, lực lượng thực thi nhiệm vụ phát hiện 200 viên ma túy tổng hợp được giấu ở gấu chiếc áo khoác.

Ngọ khai nhận, số ma túy và pháo này được mua tại Lào để đem về quê tiêu thụ.

Hiện đối tượng cùng tang vật đang bị Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo tạm giữ để phục vụ công tác điều tra./.

Tác giả bài viết: CTV Đình Tiến/VOV Miền Trung

Nguồn tin: vov.vn